Ai là chủ đầu tư của dự án 9X An Sương

Dự án liên tiếp nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận hiện nay không đâu khác chính là 9X An Sương. Bên cạnh vấn đề về pháp lý thì việc ai là chủ đầu tư của 9X An Sương cũng nhận về vô số lượt quan tâm. Nào giờ hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới nhé.

Ai đứng sau dự án 9X An Sương

Đứng sau thành công của hơn 30.000 sản phẩm nhà ở có mặt trên khắp Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến cái tên Hưng Thịnh Land, một thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh, chuyên phát triển các dự án nhà ở hay nói đúng hơn là lĩnh vực đầu tư BĐS. Và không đâu khác người đứng sau cái tên 9X An Sương cũng chính là chủ đầu tư này. Tập đoàn này được đánh giá là một trong những tập đoàn có nhiều bước tiến không ngờ, khi trong giai đoạn·2016 – 2020 đã đồng loạt tạo dấu ấn với nhiều dự án lớn cung cấp nơi ở cho nhiều cá nhân và gia đình tại TPHCM.

Ai đứng sau dự án 9X An Sương
Ai đứng sau dự án 9X An Sương

Giống như biểu tượng hoa mai 5 cánh có trong logo của tập đoàn này, Hưng Thịnh đã vượt qua nhiều đối thủ để trở thành một trong những cái tên dẫn đầu trong “làn” triển khai các dự án nhà ở giá tốt cho người dân. Chẳng phải là căn hộ cao cấp giá bán đến hàng trăm triệu đồng mỗi mét vuông, nhưng với đơn vị đầu tư này xây dựng “tổ ấm” cho mọi nhà mới là trách nhiệm của họ. Là điều mà thị trường nhà ở Việt Nam nói chung đang cần lúc bấy giờ.

Giờ đây sau nhiều năm phấn đấu mang đến các sản phẩm uy tín các khách hàng trên toàn quốc, Hưng Thịnh Land đã luôn được nhắc đến ngang hàng với nhiều tập đoàn hùng mạnh khác như Novaland, FLC, Vinhomes, Sunshine Group, Khang Điền, Đất Xanh Group… Giờ đây tập đoàn này luôn nằm trong top 10 tập đoàn có vị thế và uy tín nhất tại Việt Nam. Đến nay đã hơn 50 dự án lớn nhỏ được đầu tư bởi ông lớn này. Vì thế cái tên 9X An Sương dù đang trong thời gian “nhạy cảm” về pháp lý, song nhiều người cũng tin chắc đây chỉ là giai đoạn mà bất kỳ dự án của đơn vị nào khi mới triển khi cũng gặp phải, do đó không có quá nhiều nhà đầu tư hay người mua lo lắng về điều này.

Top các dự án tên tuổi của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Vậy chính Hưng Thịnh Land là cái tên đứng sau thành công của 9X An Sương, vậy thì bên cạnh dự án đang được triển khai này, Hưng Thịnh đã sở hữu cho mình được “bộ sưu tập” dự án BĐS nào nữa. Cúng chúng tôi khám phá nhé.

Top các dự án tên tuổi của chủ đầu tư Hưng Thịnh
Top các dự án tên tuổi của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Không chỉ tập trung tại địa bàn TPHCM hay Hà Nội không, đơn vị này còn hướng đến các khu vực đang phát triển khác tại Việt Nam, các thành phố như Quy Nhơn, Nha Trang, Biên Hòa, Dĩ An, Vũng Tàu… Cùng chúng tôi điểm qua hệ thống các dự án đã được đơn vị này trong suốt hơn 1 thập kỷ vừa qua nhé.

– Các dự án đang được triển khai

 1. 9X An Sương
 2. 9X Quy Nhơn
 3. Moonlight Avenue
 4. Hanoi Melody Residences
 5. Fiveseasons Homes
 6. Merryland Quy Nhơn
 7. Richmond Quy Nhon
 8. New Galaxy Nha Trang
 9. Moonlight Centre Point
 10. Lavita Thuan An
 11. Bien Hoa Universe Complex
 12. New Galaxy
 13. Ho Tram Complex
 14. Saigon Garden Riverside Village
 15. Grand Center Quy Nhon
 16. Vung Tau Pearl
 17. Bien Hoa New City
 18. Quy Nhon Melody
 19. Golden Bay 602
 20. Saigon Mystery Villas
 21. La Residence Hung Thinh

– Các dự án đã triển khai

 1. Q7 Boulevard
 2. Q7 Saigon Riverside Complex
 3. Lavita Charm
 4. Moonlight Boulevard
 5. Richmond City
 6. Moonlight Park View
 7. Moonlight Residences
 8. Citizen.Ts
 9. Saigonmia
 10. 9view Apartment
 11. Lavita Garden
 12. Vung Tau Melody
 13. Florita
 14. Cam Ranh Mystery Villas
 15. Golden Bay
 16. Sentosa Villa
 17. Melody Residences
 18. Sky Center
 19. 8x Plus
 20. 8x Đầm Sen
 21. 8x Rainbow
 22. 8x Thái An
 23. 12 View
 24. 91 Phạm Văn Hai
 25. Thien Nam Apartment
 26. Hung Thinh Villas

Chúng tôi hy vọng với bài viết trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn độc giả, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ còn mang đến nhiều tin tức mới nhất hay nhất liên quan đến dự án 9X An Sương ở thời gian tới đây.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn LBKCORP

 • Địa chỉ: Số LD-02.06 - Tòa nhà Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Phone: 0839202123
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh: số 0313588502 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24 tháng 12 năm 2015.
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS