Chủ đầu tư

Thông tin chung

Tập đoàn Hưng Thịnh là một tập đoàn đã có 20 năm hình thành phát triển với số lượng dự án rất lớn hơn 59 dự án, đã cung cấp hơn 30.000 sản phẩm ra thị trường phục vụ cho người dân.

Các dự án do Tập đoàn HƯNG THỊNH làm đầu tư và phát triển có mặt và trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định.

Với một mô hình mới cùng với đó là triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Tập đoàn HƯNG THỊNH sẽ đầy mạnh và tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng với đó là các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới chắc chắn sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng và đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Tầm nhìn

Tập đoàn đa lĩnh vực huy động chuỗi giá trị và cộng hưởng nội lực của đất nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh

Thấu hiểu – Bền vững – Chủ động – Sáng tạo & Đổi mới – Chia sẻ

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn LBKCORP

  • Địa chỉ: Số LD-02.06 - Tòa nhà Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone: 0839202123
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh: số 0313588502 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24 tháng 12 năm 2015.
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS