Thông tin mới nhất dự án chung cư 9X An Sương năm 2023

Trước đó, nhiều thông tin xoay quay vấn đề pháp lý của dự án chung cư 9X An Sương, trong khi những hình ảnh mở bán trên MXH đã xuất hiện, thì phía chính quyền lại lên tiếng đây chưa phải là dự án đã được phê duyệt trên địa bàn thị trấn. Nhưng mãi cho đến đầu năm 2023 mọi chuyện đã được sáng tỏ, cùng https://chungcu9xansuong.com/ tìm hiểu tính pháp lý của dự án căn hộ 9X An Sương ngay bên dưới bài viết này nhé.

9X An Sương đã chính thức mở cọc

Theo báo Tuổi Trẻ đã đưa ra cảnh báo trước đó, rằng “dự án” tọa lạc ngay vị trí được cho là 9X An Sương của Tập đoàn Hưng Thịnh là dự án chưa được phê duyệt, nhưng lại rao bán tràn lan trên các hội nhóm trên mạng xã hội. Điều này khiến chính quyền địa phương phải phát đi thông báo cảnh giác người dân. Tuy nhiên mới đây, vào đầu tháng 1 năm 2023 Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức triển khai dự án này, đẩy mạnh công tác pháp lý.

9X An Sương đã chính thức mở cọc
9X An Sương đã chính thức mở cọc

Hiện tại, dự án 9X An Sương đã chính thức mở chuyển cọc vào ngày 18/2/2023, với mức chỉ từ 30 triệu đồng/m2, tức chỉ khoảng từ 1.6 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ tại dự án này. Tất nhiên một điều dễ hiểu khi trước đó chính quyền đã gửi đi khuyến cáo, yêu cầu người dân cân nhắc về việc mua hay cọc trước căn hộ tại dự án 9X An Sương này. Nhưng theo nhiều môi giới, chuyên gia trong nghề, thì đây là lẽ thường khi một dự án nào đó đang tiến hành làm rõ các vấn đề pháp lý. Chính quyền vì muốn đảm bảo quyền lợi cho người dân nên phát đi cảnh báo. Riêng những ai lựa chọn cọc mua thời điểm này, chắc chắn sẽ có lợi thế hơn về mặt giá cả, nhưng lại có đôi chút rủi ro về tính pháp lý chưa hoàn thiện. Bởi nếu pháp lý hoàn thiện, tất nhiên giá bán căn hộ tại đây còn cao hơn con số 30 triệu đồng/m2 rất nhiều.

Chung cư 9X An Sương, giấc mơ sở hữu nhà tại thành phố

Trước đó Hưng Thịnh đã đưa ra loạt sản phẩm căn hộ quen thuộc với thế hệ 8X trước đó là 8X Đầm Sen, 8X RainBow, 8X Plus Trường Chinh… Với mức giá bán mà nhiều người ngưỡng mộ, giúp với mức thu nhập của họ là đã có thể sở hữu căn hộ an cư tại thành phố HCM. Tiếp nối thành công của mình với thế hệ 8X, sự trở lại lần này, tập đoàn đã đẩy mạnh vào thế hệ 9X, nơi các bạn trẻ đang mang khát vọng sở hữu nhà tại thành phố rất lớn. Dự án này cung cấp đầy đủ mọi loại hình từ 36 – 90m2 tương ứng là căn studio đến căn 3PN. Với giá trị trả góp theo nhiều đơn vị đưa tin là chỉ vào khoảng 8 triệu đồng/tháng.

Chung cư 9X An Sương, giấc mơ sở hữu nhà tại thành phố
Chung cư 9X An Sương, giấc mơ sở hữu nhà tại thành phố

Có thể thấy với mức thu nhập từ khoảng 20 triệu đồng, hoặc thấp hơn với những bạn trẻ đang có lối sống cực tiết kiệm thì chắc chắn giấc mơ có được nhà thành phố là không hề xa trong tương lai. Việc xuống tiền cho dự án chung cư 9X An Sương tại thời điểm hiện tại được nhiều người cho rằng có thể quyết định nếu như có nhu cầu giãn dòng tiền trong 5 – 6 năm tới để mua nhà tại thành phố, hoặc chấp nhận mua sang tay cao hơn khi dự án hoàn thành pháp lý quy hoạch theo từng thời điểm Sở duyệt quy hoạch 1/2000 và sau đó là 1/500, đến khi công trình đã hiện hữu thì giá trị sẽ còn cao hơn rất nhiều so với giai đoạn này.

9X An Sương đến thời điểm hiện tại vẫn được kỳ vọng khá cao về tính pháp lý. Bởi Tập đoàn Hưng Thịnh đã là một trong những cái tên quen thuộc, cung cấp nơi an cư cho các bạn trẻ với thu nhập chưa cao. Với sự thành công của nhiều dự án trước đó, đã càng khiến chủ đầu tư này củng cố thêm lòng tin cho các khách hàng. Nhưng số ít cũng cho rằng, dù là chủ đầu tư mới hay chủ đầu tư lâu năm thì đều có những vướng mắc riêng, đặc biệt là về nguồn vốn huy động cũng như thực thi tính pháp lý cho các dự án của mình. Hy vọng trong thời gian tới, việc điều chỉnh sửa đổi luật đất đai sẽ khiến các chủ đầu tư bất động sản tiếp tục thành công trong vấn đề kiến tạo nên nơi an cư cho nhiều bạn trẻ có mức thu nhập trung bình – khá trên khắp Việt Nam.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn LBKCORP

  • Địa chỉ: Số LD-02.06 - Tòa nhà Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone: 0839202123
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh: số 0313588502 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24 tháng 12 năm 2015.
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS